A Modern Thai Lady FLIGHT RWS23 : Bound to ASEAN Countries

14 ก.ย. 2023

วันพุธที่ 13 กันยายน 2566 โรงเรียนราชินีวิพัฒน์จัดค่ายหญิงสมสมัย FLIGHT RWS23: Bound to ASEAN Countries ซึ่งนางสาวฉัตรประอร นิยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดค่าย รวมถึง รองศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา ตัวแทนนายอำเภอคลองเขื่อน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองเขื่อน และเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลคลองเขื่อน สาธารณสุขอำเภอคลองเขื่อน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ ๒ ตำบลคลองเขื่อน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคลองเขื่อน ม.3 และตัวแทนผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอคลองเขื่อน ได้เข้าร่วมพิธีครั้งนี้ด้วย
ในกิจกรรมค่ายทางโรงเรียนเล็งเห็นความสำคัญตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการในเรื่องการจัดการเรียนการสอนกลุ่มวิชาสังคมศึกษา ประวัติศาสตร์ หน้าที่พลเมือง และจริยธรรม และเพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในการจัดการเรียนรู้กลุ่มวิชาสังคมศึกษาประวัติศาสตร์ หน้าที่พลเมือง และจริยธรรมให้กับนักเรียนและครู โดยนักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมได้แก่ โรงเรียนจุฑาทิพย์ ,โรงเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ ,โรงเรียนวัดท่าเกวียน (สัยอุทิศ) ,โรงเรียนวัดบางกระเจ็ด (บุญมีอนุสรณ์),โรงเรียนรุ่งโรจน์วิทยา,โรงเรียนดัดดรุณี , โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ และโรงเรียนศรีวิทยา ที่เด็กๆได้ให้ความร่วมมือในกิจกรรมเป็นอย่างดี และมีการเปิดอบรมคุณครูแต่ละโรงเรียนในหัวข้อ เทคนิคการพัฒนากิจกรรมการสอนกลุ่มวิชาสังคมศึกษา โดยวิทยากรพิเศษ คุณกิจธนะ รักษ์ธนธัช ผู้บริหารโรงเรียนก้องฟ้าวัฒนาวิทย์ เข้ามาให้ความรู้และเทคนิคต่างๆที่สามารถประยุกต์ใช้ในการสอนได้
กิจกรรมวันสันติภาพโลก International Day of Peace 🕊

กิจกรรมวันสันติภาพโลก International Day of Peace 🕊

กิจกรรมวันสันติภาพโลก ตรงกับ 21 กันยายน ของทุกปี ซึ่งนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมในช่วงเช้า โดยมีการให้ความรู้ถึงความเป็นมาและความสำคัญ และร่วมกันสร้างสันติภาพให้เกิดขึ้น ทั้งนี้คุณครูและนักเรียนได้ยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 1 นาที เพื่อระลึกถึงความสำคัญของสันติภาพโลก [gallery...

การแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

การแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

คาบวิชาแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ของวิทยาลัยดุสิตธานี ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณกชพร นามะสงค์ (พี่บิว) เข้ามาแนะแนวการศึกษาต่อด้านอุตสาหกรรมบริการเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆให้แก่นักเรียน พร้องทั้งมี work shop การทำเครื่องดื่มม็อกเทลผลไม้ให้เด็กๆได้ทดลองทำอีกด้วย...

International Literacy Day (8 September 2023)

International Literacy Day (8 September 2023)

นักเรียนโรงเรียนราชินีวิพัฒน์ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันที่ระลึกสากลแห่งการรู้หนังสือ ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 7 และ 8 กันยายน 2566 เพื่อให้นักเรียนให้เห็น ความสำคัญของการรู้หนังสือ (Literacy) [gallery link="file" size="medium"...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า