ติดต่อโรงเรียน

โรงเรียนราชินีวิพัฒน์

สถานที่ตั้ง

ตั้งอยู่เลขที่ 903 หมู่ที่ 2 ซอยบ้านลาดปลาเค้า 6 ต.คลองเขื่อน อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา 24000 นำทาง

ช่องทางติดต่อ

081-4624951, 038-088290-2
Email: rajinirws@gmail.com

ช่องทางติดตาม

โรงเรียนราชินีวิพัฒน์

ตั้งอยู่ริมแมน่น้ำบางปะกง ในอำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา ใกล้กับวัดบางกระเจ็ด และอยู่ห่างจากตัวเมืองฉะเชิงเทรา ประมาณ 25 นาที โดยโรงเรียนตั้งอยู่ในซอยลาดปลาเค้า 6 บนถนนเลียบคลองชลประทาน ใกล้กับตัวอำเภอ และไม่ไกลจากศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงอำเภอคลองเขื่อน สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ได้ทั้งเส้นทางมอเตอร์เวย์ และถนนสุวินทวงศ์

โรงเรียนราชินีวิพัฒน์ เป็นโรงเรียนตามดำริของพระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าสุทธสิริโสภาฯ เมื่อครั้งเสด็จมาทอดพระเนตรที่ดินริมฝั่งแม่น้ำบางปะกง ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียนราชินีมูลนิธิในปัจจุบัน ทั้งนี้ ทรงดำริให้สร้างสถานศึกษาที่บริเวณแห่งนี้ เนื่องจากติดริมแม่น้ำ มีทัศนียภาพที่สวยงามเช่นเดียวกับโรงเรียนราชินีและราชินีบนซึ่งมีเอกลักษณ์สาคัญ คือตั้งอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำ

ติดต่อโรงเรียน

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  บันทึกการตั้งค่า