หลักสูตรของเรา

โรงเรียนราชินีวิพัฒน์

โรงเรียนให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการคัดสรรและสร้างหลักสูตรที่มีคุณภาพ การจัดการเรียนการสอนอย่างมืออาชีพโดยคณะครูผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชา และเสริมสร้างประสบการณ์ให้นักเรียนผ่านกิจกรรมต่างๆ ให้ทันยุคทันสมัย เท่าทันการเปลี่ยนแปลง และที่สำคัญโดดเด่นด้วยอัตลักษณ์ของกุลสตรีสมสมัย

หลักสูตร English Program

หลักสูตร English Program

เนื้อหาของ EP จะครอบคลุมทุกรายวิชาตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน 2551 (ฉบับปรับปรุง 2560) ควบคู่กับหลักสูตร Cambridge Syllabus ของประเทศอังกฤษ การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษเกือบทั้งหมด โดยคณะครูผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศและชาวไทย เน้นให้รู้รอบเหมาะกับการเป็นประชากรโลก เสริมให้นักเรียนสามารถศึกษาต่อได้ทั้งต่างประเทศและในประเทศไทย

หลักสูตร Mini English Program

หลักสูตร Mini English Program

หลักสูตร MEP ครอบคลุมทุกวิชาตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน 2551 (ฉบับปรับปรุง 2560) โดยมีรายวิชาที่สอนเป็นภาษาอังกฤษโดยครูชาวต่างชาติ 4 วิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, สุขศึกษา และภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้สร้างให้นักเรียนมีพัฒนาการทางภาษาอังกฤษและความรู้ทางวิชาการที่เข้มแข็ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า