ความภาคภูมิใจ

คุณครู

โรงเรียนราชินีมูลนิธิ ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและคุณครูที่ได้รับรางวัลจากกระทรวงศึกษาธิการ ในงานวันการศึกษาเอกชน ประจำปี 2566 นายกิตติพงศ์ เดชสุภา
โรงเรียนราชินีมูลนิธิ ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและคุณครูที่ได้รับรางวัลจากกระทรวงศึกษาธิการ ในงานวันการศึกษาเอกชน ประจำปี 2566 นางสาวกัลยาณี โตสงค์
โรงเรียนราชินีมูลนิธิ ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและคุณครูที่ได้รับรางวัลจากกระทรวงศึกษาธิการ ในงานวันการศึกษาเอกชน ประจำปี 2566 ดร.เพลินพักตร์ เทศน้อ
ที่ได้รับรางวัล "ครูดีเด่น" ในงานวันครู ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2564 จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเ
ที่ได้รับรางวัล "บุคลากรดีเด่น" ในงานวันครู ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2564 จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึ
ที่ได้รับรางวัล "ผู้บริหารดีเด่น" ในงานวันครู ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2564 จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการ
รับรางวัลชนะเลิศการประกวดสื่อการสอนออนไลน์สำหรับครูผู้สอนรายวิชาภาษาอังกฤษในโรงเรียนเอกชนจังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2564 อ่านเพิ่มเต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า