News

Rajini Wipat School

RWS School Field Trip 2023 กิจกรรมทัศนศึกษาโรงเรียนราชินีวิพัฒน์ ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักเรียน Grade7 - Grade11 ณ เมืองโบราณ สมุทรปราการ (The Ancient City) และ สถานตากอากาศบางปู เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้แบบการศึกษานอกสถานที่ ...
เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนราชินีวิพัฒน์จัดกิจกรรมวันลอยกระทงโดยนักเรียนได้ประดิษฐ์กระทงด้วยตนเอง และลอยกระทงในบริเวณแม่น้ำบางปะกงด้านข้างของโรงเรียน ...
Survival camp 2022 Grade 7-8 โรงเรียนราชินีวิพัฒน์จัดกิจกรรมค่าย Survival camp ค่ายทักษะชีวิต ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งนักเรียนได้ทำกิจกรรมเสริมทักษะต่าง ๆ พร้อมทั้งทัศนศึกษาตามแหล่งเรียนรู้ ...
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมเก็บเกี่ยวข้าว นักเรียนได้เรียนรู้ถึงขั้นตอนการเกี่ยวข้าวอย่างถูกต้อง พร้อมทั้งได้ลงมือทำจริงจากนาข้าวที่ลงปลูกเอง โดยนักเรียนได้รับความรู้จากอาจารย์จากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา เป็นการเรียนรู้วิถีชีวิตชาวนาตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งนายเกียรติศักดิ์ กาลแก้ว ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง ได้ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวข้าวในครั้งนี้ด้วย ...
Halloween Day 2023 โรงเรียนราชินีวิพัฒน์จัดกิจกรรมวันฮาโลวีน ประจำปีการศึกษา 2566 นักเรียนและคุณครูได้แต่งกายให้เข้ากับกิจกรรมในธีม Zombie School พร้อมทั้งมีกิจกรรมเล่นเกมต่าง ๆ และกิจกรรม Costume Fashion Runway Show ซึ่งนักเรียนและคุณครูเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน ...
ค่ายภาษาอังกฤษ CROSS – CULTURAL ENGLISH CAMP : Same-Same but Different เด็กๆได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมวันแรกของค่ายภาษาอังกฤษซึ่งจัดที่โรงเรียนราชินีวิพัฒน์ ตลอดทั้งค่ายเด็กๆจะได้ทักษะทางภาษาได้มากขึ้น ...
คาบ ACT ของนักเรียน Grade 9 กับกิจกรรมการทำแหนมเห็ด ซึ่งเห็ดที่นักเรียนนำมาเป็นส่วนประกอบเป็นเห็ดที่ลงเพาะไว้จนได้ผลผลิตออกมา ...
โรงเรียนราชินีวิพัฒน์ได้จัดพิธีการทําขวัญข้าว ซึ่งนักเรียนโรงเรียนราชินีวิพัฒน์ รวมถึงนักเรียนโรงเรียนโสภณประชาเทวารุทธารักษ์ และโรงเรียนวัดบางกระเจ็ด ได้เข้าร่วมการทำพิธีในครั้งนี้ด้วย เป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของภูมิปัญญาและได้สืบสานประเพณีไทยเกี่ยวกับการทำขวัญข้าว ที่แสดงความน้อบน้อมต่อแม่โพสพ เพื่อให้ข้าวมีความอุดมสมบูรณ์ ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save